Loading...
Home » Đánh giá / Review » Vui chơi ở Đồng Nai tại Vườn Táo Xanh

Vui chơi ở Đồng Nai tại Vườn Táo Xanh

Địa điểm du lịch xanh ở Đồng Nai thu hút các bạn trẻ đến là Vườn táo Chú Lợi ở gần trung tâm huyện Cẩm Mỹ, Hàng Gòn, Ngã 3 Dầu Giây, Long Thành (từ ngã 4 Sông Ray đi tính ra cũng cỡ khoảng cách đi Long Khánh). Không gian xanh ngắt, mát mẻ kèm theo cây trái trĩu quả thật thích hợp cho các tín đồ mê check-in, sống ảo.
Chủ vườn táo ở Đồng Nai cho biết vườn này cỡ 5 sào, các gốc táo đa phần là trên 20 năm, được anh cải tạo tỉa cành hằng năm, nên gốc nào gốc đó mới “ngầu” như vậy. Vườn anh chủ yếu là 2 loại táo ngọt và chua, à còn 1 cây gọi là táo bánh xe nó to bằng nắm tay ấy, nhìn đã lắm. Vườn táo chín không đồng loạt đâu, thời gian giãn cách từ tháng 5-7, lúc nào cũng có trái để ăn.

 

Chỉ cần 15k/ vé tham quan: bạn được ăn thỏa thích, chụp ảnh, check-in, sống ảo, picnic cũng như hưởng thụ cảnh đẹp của khu vườn táo xanh ngắt này, và nếu muốn mua về làm quà cho gia đình thì chỉ 15k/ký thôi nhé!

 

Để đảm bảo lượng táo cho việc tham quan, vườn táo chỉ mở cửa vào ngày Thứ 7 và Chủ Nhật, các bạn note lại lịch kẻo quên nhé. Khi tham quan nên có ý thức giữ gìn vườn, không được xả rác bừa bãi, bẻ cây chặt cành nhé, để người đến sau họ còn vui chơi nữa ^^

Địa chỉ các bạn có thể search tọa độ trên Google Maps nhé: ( 10.853635, 107.111766 ) . Gần cầu vượt cao tốc quá xã lộ 25, hoặc khi đến Sông Nhạn hỏi dân bản địa vườn táo thì ai cũng biết.

 

 

Loading...

Chú ý

Nhật ký chuyến tham quan Hồ Tà Đùng – Tây Nguyên

Hồ Tà Đùng bắt đầu được dân phượt biết đến vào khoảng tháng 3/ 2016 …

Kinh nghiệm du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm

Chào mừng các bạn đã trở lại baodulich.com, hôm nay tôi xin chia sẻ cho …