Home » Ẩm thực » Địa điểm ăn uống » Nét Chấm Phá Của Đất Trời Đà Lạt

Nét Chấm Phá Của Đất Trời Đà Lạt

Nếu bạn đã có dịp ghé thăm xứ sở phù tang, chắc hẳn đã một lần nghe đâu đó về quán cà phê độc lạ tại Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt, một trong những hồ đệ nhất đẹp tại Đà Lạt.

Zalo

Nét độc đáo mà nơi đây đem lại không chỉ không gian quán, phong cách phục vụ hay sự đa dạng, mới lạ của các loại thức uống mà còn nhiều hơn nữa vẻ đẹp cần khám phá.

Zalo

Với không gian thoáng đãng yên bình, gần gũi với thiên nhiên, du khách gần xa như được chìm đắm trong vẻ đẹp hoang sơ, lung linh mà huyền ảo của thành phố mộng mơ, chấm phá thêm cho bức tranh Hồ Tuyền Lâm là vẻ đẹp của Pini Coffee , hiện hữu như một nét chấm phá của đất

Zalo

Pini Coffee được cách tân hoá từ ý tưởng mô hình nhà rông, ngôi nhà chung , nơi tụ họp thảo luận buông làng người dân tây nguyên ngày xưa , được CTHDQT Lien Minh ông Ngô Quang Phúc khéo léo kết hợp và sáng tạo trở thành một không gian vừa mang nét tinh tế, vừa mang nét cổ kính và hiện đại .

Zalo

Mỗi góc bày trí bên trong quán mang đến ấn tượng cho người tham quan, nổi bật là không gian với rất nhiều dòng xe cổ mang thương hiệu khác nhau được sưu tầm từ mọi thế giới, mang một dáng dấp, vẻ đẹp của thời đại .

Zalo

Tạo thêm cho không gian nơi đây là sự kết hợp sinh động của rất nhiều bình rượu quý, hàng trăm năm tuổi được CTHDQT Lien Minh ông Ngô Quang Phúc sưu tầm từ mọi miền đất nước.

Khách hàng ghé thăm Pini Coffee vừa ngắm xe cổ vừa thưởng thức cà phê chồn, một sản phẩm nổi tiếng nơi đây.

Zalo
Zalo

Ngoài ra còn là địa điểm check in lý tưởng cho đông đáo du khách , bổ sung vào cuốn album của riêng mình những khung hình chất nhất.

Zalo
Zalo

Chú ý

702028_DSCF4271-1496807361_680x0

Lẩu mắm vùng Đồng Tháp Mười ngon tuyệt vời

Mùi thơm đặc trưng của mắm cùng hàng chục loại rau đã khiến lẩu mắm …

563680_oc1-8955-1496718351

Bún ốc sườn sụn Hai Bà Trưng

Bún ốc là thứ quà kinh điển của đám lê la quán xá đầu hè, …