Home » Tin đối tác » Tour Hội Nghị hội Thảo và Tổ Chức Sự Kiện – LTTRAVEL

Tour Hội Nghị hội Thảo và Tổ Chức Sự Kiện – LTTRAVEL

 THƯ NGỎ

 Kính gửi: Quý Đoàn Thể Cty, Doanh Nghiệp, Qúy Khách Hàng!

Cùng với sự phát triển của xã hội, ngành du lịch Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Trong xu thế hội nhập kinh tế khu vực và thế giới, Việt Nam đang đứng trước sự chuyển mình lớn để thích nghi với môi trường cạnh tranh ngày càng cao của các nước. Trong đó, du lịch là một trong những lĩnh vực thu hút sự quan tâm của hầu hết các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Được biết đến như một doanh nghiệp trẻ đầy năng động và sáng tạo, chúng tôi không ngừng hoàn thiện tác phong làm việc cũng như tích lũy nhiều kinh nghiệm để mang đến cho du khách sự thoải mái nhất sau những kỳ nghỉ.  

LT TRAVEL là Công ty Du lịch và Tổ Chức Sự Kiện chuyên nghiệp – thành viên chính thức của các tổ chức và hiệp hội du lịch trong nước và quốc tế ( HTA, JATA, PATA,VITA). Trân trọng giới thiệu đến quý khách những dịch vụ tiêu biểu hàng đầu do chúng tôi thực hiện: 

  • Chuyên tổ chức các chương trình du lịch trong nước & nước ngoài với các loại hình đa dạng: tham quan, khám phá, nghỉ dưỡng, sinh thái, học tập, giao thương, trị bệnh, hưởng tuần trăng mật, ..cho các đơn vị, công ty, tập thể và cá nhân…

. Đặc biệt, Chuyên Tổ Chức Sự Kiện, Hội Chợ, Tổ Chức Biểu Diễn…. lễ hội, hội nghị, hội chợ, hội thảo (MICE), tổng kết cuối năm, ra mắt sản phẩm mới và các chương trình du lịch chuyên đề theo yêu cầu riêng của khách hàng.

  • Dịch vụ đặt chỗ khách sạn trên toàn cầu với giá cả hấp dẫn, nhanh chóng, tiện lợi trong thanh toán và đáng tin cậy.
  • Đại lý bán vé máy bay cho Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và gần 30 hãng hàng không quốc tế khác đang có mặt tại Việt Nam.
  • Dịch vụ xin thị thực xuất nhập cảnh (visa), dịch vụ đưa đón, trợ giúp khách hàng làm thủ tục tại sân bay và dịch vụ đón, tiễn khách VIP, CIP. ..
  • Dịch vụ quản lý kinh doanh: cung cấp trọn gói dịch vụ quản lý khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ mát, trung tâm thương mại, mua sắm…

Qua nhiều năm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực du lịch, LT TRAVEL đã chiêm nghiệm ra một điều rất quí giá không những cho chính công ty nói riêng mà còn cho ngành du lịch nói chung. Đó là: “Luôn chịu trách nhiệm cao nhất cho toàn dịch vụ”. Và ngày nay, điều chiêm nghiệm ấy đã trở thành triết lý và phương châm kinh doanh cũng như phong cách phục vụ khách hàng của công ty.

Với các lĩnh vực hoạt động nêu trên, chúng tôi rất tự hào đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ cho các tập đoàn kinh doanh hàng đầu trên thế giới: Dầu nhớt Bp, Dược Pfizer, Coca Cola, Nike, Dutch Lady VN, Laroche, Bbraun, TRB,  Unilever, Pepsico,  Ipsen…tại Việt Nam.

Từ sự tín nhiệm và niềm tin đó, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách với những dịch vụ ưu việt của            LT Travel và rất hân hạnh được phục vụ quý khách trong tương lai.

Kính chúc hợp tác và thành công!                                                  

Thông tin liên lạc tư vấn và dịch vụ:                                                                                              

LT TRAVEL                                                              

161 Đường Bình Trị Đông, Q Bình Tân, TPHCM

ĐT:08 – 38.38 66 38, Fax: 84-38 370 676

Hotline: 0932 68 68 39

Email: info@lttravel.com.vn                                                                                                           

Website: www.lttravel.com.vn

Chú ý

londeluxury-5

Honey Moon with Seagull Hotel

Trọn gói chỉ với 4.450.000đ Áp dụng đến 31/12/2016  

summer_mediakit_atm-screen

Chu du tới New Zealand, Bhutan, Nam Phi ngay trong tầm tay trong hè này

Hè này, gia đình bạn đã có kế hoạch đi du lịch ở đâu chưa? …