Home » Điểm đến » Tài tử Leonardo DiCaprio kêu gọi khách du lịch bảo vệ môi trường ở vịnh Lan Hạ

Tài tử Leonardo DiCaprio kêu gọi khách du lịch bảo vệ môi trường ở vịnh Lan Hạ

() – Trên trang Instagram của diễn viên điện ảnh Leonardo DiCaprio vừa đăng một đoạn video về phong cảnh vịnh Lan Hạ, Quảng Ninh, Việt Nam. Nam tài tử kêu gọi du khách hạn chế tác động đến môi trường khi du lịch ở đây.

Đoạn video của nam tài tử Leonardo DiCaprio.

Leonardo DiCaprio được biết đến là một trong những nghệ sĩ Hollywood luôn đấu tranh tích cực cho vấn đề bảo vệ môi trường và động vật hoang dã. Năm 2019, anh đồng sáng lập tổ chức phi lợi nhuận Earth Alliance để chống biến đổi khí hậu. Trên trang Instagram, nam tài tử thường xuyên chia sẻ hình ảnh và thông tin về những địa danh đang chịu tác động nặng nề của ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu.

Địa danh mới nhất được nam tài tử nổi tiếng này cập nhật trên trang Instagram là vịnh Lan Hạ, Việt Nam với lượt tương tác cao, gần 1 triệu lượt xem người xem video và hơn 3.000 lượt bình luận. Với việc chia sẻ này, hình ảnh của vịnh Lan Hạ sẽ được quảng bá rộng khắp du khách trên toàn thế giới.

Ngoài ra, anh cũng không quên nhắn gửi mọi người rằng: “Làng chài truyền thống ở vịnh Lan Hạ, Việt Nam nằm giữa vùng sông nước màu ngọc lục bảo với rất nhiều núi đá vôi xung quanh. Dân làng sống phụ thuộc vào biển, kiếm sống bằng nghề đánh cá, nuôi trồng thủy sản và làm du lịch. Nơi đây trông giống như thiên đường, nhưng cuộc sống của họ đang bị đe dọa bởi nước thải, ô nhiễm do rác thải nhựa, các tác động từ hoạt động du lịch và biến đổi khí hậu. Để giữ cho vịnh Lan Hạ là một nơi tuyệt đẹp để sống và thăm quan, khách du lịch cần quan tâm đến việc hạn chế tác động đến môi trường khi đến thăm nơi đây”.

Quỳnh Châu

Chú ý

Trải nghiệm lối sống không rác thải khi lưu trú ở những khách sạn “zero waste”

() – Một số khách sạn trên thế giới, từ những thương hiệu tên tuổi …

Từ Phú Yên tôi lại đến… Kỳ Co

Khoảnh khắc hừng sáng tại Bãi Môn – Mũi Điện ở Phú Yên Có một …