Home » Điểm đến » Những quy định nghiêm ngặt khi tham gia ‘FWD Music Fest’

Những quy định nghiêm ngặt khi tham gia ‘FWD Music Fest’

Thứ ba, 22/10/2019, 10:00 (GMT+7)

Khán giả dưới 1,3m không được tham gia, không mang theo vũ khí, đồ ăn, thú cưng… khi tới đại nhạc hội.

Lễ hội âm nhạc “FWD Music Fest” với sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi của showbiz Việt sẽ diễn ra  vào 18h, ngày 26/10, tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Bên cạnh dàn sao hàng đầu V-Pop, hệ thống sân khấu “khủng”, dàn âm thanh ánh sáng được đầu tư chuyên nghiệp, hàng loạt quy định nghiêm ngặt mà ban tổ chức đưa ra cũng khiến sự kiện trở nên thu hút.

Sân khấu được đầu tư hoành tráng.

Sân khấu được đầu tư hoành tráng.

Theo quy định của ban tổ chức, vé mời của FWD Music Fest chỉ áp dụng cho một người và không dành cho trẻ em dưới 1,3m. Quy định này được đánh giá là rất cần thiết vì với những lễ hội âm nhạc ngoài trời có quy mô hàng chục nghìn người, vấn đề quản lý rủi ro và bảo đảm an toàn cho khán giả cần được đặt lên hàng đầu.

Những quy định nghiêm ngặt mà ban tổ chức FWD Music Fest công bố.

Những quy định “nghiêm ngặt” mà ban tổ chức “FWD Music Fest” công bố.

Ban tổ chức “FWD Music Fest” cũng áp dụng việc nghiêm cấm mang những vật dụng nguy hiểm vào sân vận động. Ngoài chất cấm và các loại vũ khí, khán giả không được mang thức ăn, thú cưng, đèn pin… vào sân. Mặc dù những quy định này phần nào sẽ ảnh hưởng đến khán giả nhưng theo đánh giá của nhiều người thì an toàn là điều quan trọng và cho thấy ban tổ chức rất chuyên nghiệp cũng như quan tâm đến khán giả.

Danh sách những vật cấm được BTC in sẵn trên vé mời ngay từ đầu.

Danh sách những vật cấm được BTC in sẵn trên vé mời ngay từ đầu.

Ngoài ra, “FWD Music Fest” sẽ bố trí các khu vực để phát nước miễn phí cho khán giả. Đặc biệt, đây là sự kiện hiếm hoi ở Việt Nam mua bảo hiểm cho sự kiện và toàn bộ khán giả tham gia chương trình. Để thưởng thức trọn vẹn đêm nhạc này, khán giả nên đọc kỹ các thông tin được ban tổ chức in sẵn trên vé cũng như xem trước sơ đồ dẫn đến vị trí chỗ ngồi của mình trước khi tham gia.

“FWD Music Fest” là sự kiện âm nhạc hàng năm được tổ chức để tri ân những người đã chọn “#Sốngđầy” bằng cách tiên phong “#Sớmbảovệ”. Chương trình nhận được sự ủng hộ của 10 ca sĩ nổi tiếng Việt Nam hiện nay là Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Đen Vâu, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Ưng Hoàng Phúc, Isaac và MC Quang Bảo.

Hoa An

Chú ý

Quảng Ninh: Hành trình tiến đến “ngôi vương” du lịch Việt

Cởi bỏ tư duy Sở hữu vịnh di sản được ví von như thiên đường, …

Những ngôi làng cổ xưa được mệnh danh đẹp nhất nước Pháp

() –  Trên thế giới có những ngôi làng sở hữu vẻ đẹp cổ kính …