Home » Điểm đến » Kiểm tra vụ du khánh đánh nhau giành lên xe tham quan vườn thú ở Phú Quốc

Kiểm tra vụ du khánh đánh nhau giành lên xe tham quan vườn thú ở Phú Quốc

Ngày 30-7, ông Trần Chí Dũng, giám đốc Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang – cho biết, đã cử cán bộ tới huyện Phú Quốc để phối hợp các cơ quan chức năng kiểm tra vụ 1 nhóm du khách xông vào hành hung các du khách trên xe tham quan vườn thú Vinpearl Safari.

Trước đó, trang facebook cá nhân của 1 du khách có đăng tải đoạn video clip dài gần 2 phút với lời bình kèm theo: “Đây gọi là văn hóa du lịch chăng. Hai nhóm du khách đi tự do đánh nhau giành chỗ ngồi trên xe đi tham quan vườn thú tại Vipearl Phú Quốc. Buồn thiệt chớ…”.

Đoạn clip nói trên đã được một số người dùng facebook chia sẻ. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng đối với văn hóa ứng xử của 1 bộ phận người Việt..

Đại diện Vinpearl Safari Phú Quốc cho hay, đây là sự cố ngoài ý muốn. Ngay khi xảy ra mâu thuẫn giữa 2 nhóm du khách, nhân viên có mặt tại chỗ và trên xe tham quan đã can ngăn và xử lý ổn thỏa.

Được biết, vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari Phú Quốc là vườn thú quy mô lớn nhất Việt Nam. Do nhiều loài thú được nuôi bán hoang dã nên du khách muốn vào khu thú dữ, nguy hiểm phải đi trên xe buýt đặc chủng để đảm bảo an toàn.

Chú ý

Mẹ chồng xứ Quảng đốn tim con dâu miền Nam bằng hai ‘món ngon thần thánh’

Tôi chỉ có ảnh chụp món ram bắp, bởi món thịt ngâm nước mắm quả …

Khuyến mãi tour Phú Quốc Tết 2021

Cơ hội vi vu Tết ở Phú Quốc nghỉ dưỡng sang chảnh Đăng ký ngay …