Home » Điểm đến » Du lịch Đà Nẵng chung tay chống dịch

Du lịch Đà Nẵng chung tay chống dịch

() – Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, thành phố Đà Nẵng đã quyết định dừng lễ hội “Tuyệt vời Đà Nẵng 2020”. Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cũng vừa thực hiện một phim phóng sự “Vì một tinh thần Đà Nẵng” nói lên tâm tình của những người làm du lịch của Đà Nẵng cũng như kêu gọi mọi người cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thực hiện công văn số 4869/UBND-SYT ngày 25-7, các hoạt động lễ hội, sự kiện tập trung đông người để bị tạm dừng nhằm đảm bảo các công tác phòng chống dịch Covid-19, ban tổ chức chương trình lễ hội “Tuyệt vời Đà Nẵng 2020” đã quyết định dừng toàn bộ việc tổ chức lễ hội dù mọi công việc đã hoàn thành 70% để sẵn sàng đón tiếp du khách cuối tháng 7.

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cũng gửi tới cộng đồng phóng sự mang tên “Vì một tinh thần Đà Nẵng” nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, bình tĩnh và mạnh mẽ khi đứng trước dịch bệnh và hẹn gặp du khách trong thời gian sớm nhất. Phóng sự thể hiện những cảnh quan tươi đẹp của Đà Nẵng, tinh thần quyết tâm chống dịch Covid-19, sớm phục hồi du lịch. Sài Gòn Tiếp Thị xin giới thiệu đến bạn đọc video clip này.

Được biết, “Tuyệt vời Đà Nẵng 2020” là sự kiện du lịch được nâng cấp từ chương trình thường niên “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè” với nhiều hoạt động biểu diện nghệ thuật, lễ hội, ẩm thực, bảo vệ môi trường… hứa hẹn thu hút nhiều du khách.

 

Thuý An

Chú ý

Xử lý nạn chặt chém, Hạ Long đang ngày càng đẹp hơn trong mắt du khách

Vịnh Hạ Long nhìn từ trên cao – Ảnh: NAM TRẦN Mạnh tay với nạn …

Ngon nhất vẫn là phở Diên Khánh quê tôi

Phở Diên Khánh tôi nấu cho đỡ nhớ (không sao được vị như mẹ nấu) …