Home » Điểm đến » Du khách trả 1,1 triệu đồng để uống một ly cocktail với chuột

Du khách trả 1,1 triệu đồng để uống một ly cocktail với chuột

Khách vừa chơi với những con chuột cống trong không gian tối om vừa thưởng thức ly cocktail ngay quầy đồ uống.

Thứ bảy, 8/6/2019, 15:00 (GMT+7)

The San Francisco Dungeon là điểm du lịch hút khách ở Mỹ vì tái hiện sự kiện lịch sử bằng cách sử dụng hiệu ứng đặc biệt và diễn viên. Mới đây, nó càng khiến thực khách tò mò hơn khi thiết kế tour trải nghiệm không giống ai. Khách bỏ ra 50 USD (khoảng 1,1 triệu đồng) cho 60 phút tìm hiểu lịch sử của San Francisco, bao gồm 30 phút uống cocktail và chơi với chuột cống. 

Du khách trả 1,1 triệu đồng để uống cafe với chuột

Đây là hoạt động theo mùa, diễn ra từ ngày 13 đến 15/6. Theo đó, hướng dẫn viên sẽ đưa bạn đến nhiều điểm tái hiện lại những khoảng thời gian đen tối của San Francisco. Tại đây, khách được tham gia vào các thử thách can đảm như đụng độ với băng đảng ở khu phố Tàu, nhậu trong quán rượu kinh dị của bà Piggott hay nhà tù nơi có những con ma đáng sợ do người đóng luôn rình rập để hù doạ bạn.

Trải nghiệm này thực sự không dành cho người nhát gan bởi ngoài những sự kiện trên, khách thưởng thức ly cocktail ngay quầy đồ uống, đồng thời phải chơi với những con chuột cống to ú trong không gian tối như các đường hầm ở Mỹ. Những con chuột này được nhân viên trong quán nuôi, có kiểm dịch tuy nhiên cũng đủ khiến bạn ớn lạnh. Khách cũng có thể ở lại qua đêm nếu muốn trải nghiệm được ngủ giữa hầm ngục hay không gian nhếch nhác. Dù thế, đây vẫn là một trong những tour khá hot và bạn phải đặt bàn trước mới có vé.

Du khách trả 1,1 triệu đồng để uống một ly cocktail với chuột - 1

Vi Yến (theo Insider)

Chú ý

13 điều du khách nên tránh ở UAE

Thứ năm, 10/10/2019, 14:18 (GMT+7) Chụp ảnh người dân không xin phép là một hành …

‘Cà phê đường tàu’ đóng cửa

Thứ năm, 10/10/2019, 15:02 (GMT+7) Hà NộiTừ ngày 10/10, du khách bị cấm tụ tập …