Home » Điểm đến » Đà Nẵng được khách du lịch tìm kiếm nhiều nhất thế giới

Đà Nẵng được khách du lịch tìm kiếm nhiều nhất thế giới

() – Công bố mới nhất của Google ngày 8-1-2020 cho biết, Đà Nẵng dẫn đầu trong nhóm 10 thành phố có lượng tìm kiếm khách sạn nhiều nhất thế giới 2020. 

Du khách tham quan chụp ảnh tại điểm du lịch Cầu Vàng, Đà Nẵng. Ảnh: Nhân Tâm.

Đà Nẵng có địa thế đặc biệt nằm ở trung tâm của nhiều địa điểm thu hút du lịch của Việt Nam như Hội An, Huế, Mỹ Sơn…. Thành phố này dọc theo một trong những bờ biển được bình chọn đẹp nhất hành tinh cùng bán đảo Sơn Trà như một “viên ngọc quý” mà thiên nhiên ban tặng cùng nhiều điểm đến khác.

Do vậy, Đà Nẵng luôn được xem là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất trong mắt du khách quốc tế khi đến Việt Nam.

Danh sách top 10 thành phố được tìm kiếm khách sạn du lịch nhiều nhất 2020 được Google công bố ngày 8-1-2020. Nguồn: Google

Trong nhóm 10 địa điểm được du khách quốc tế ưa chuộng nhất năm 2020, dựa trên dữ liệu về tìm kiếm khách sạn toàn cầu cho Google công bố, Đà Nẵng đã vượt qua những thành phố du lịch nổi tiếng như Sao Paulo (Brazil), Seoul (Hàn Quốc) và Tokyo (Nhật Bản) để trở thành thành phố du lịch được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn thế giới.

Năm 2019, tờ New York Times mệnh danh Đà Nẵng là “Miami của Việt Nam” và xếp thành phố này đứng thứ 15 trong danh sách 52 điểm phải đến trên thế giới.

Đỗ Lan

Chú ý

Du lịch Hồng Kông vượt khó khăn: tái khám phá Hương Cảng, về với thiên nhiên

Với hơn nửa triệu người làm việc trong ngành du lịch ở Hồng Kông – …

Đặt vé máy bay, tour trong đợt dịch này có đòi tiền lại được không?

Trong đợt bùng phát dịch lần này, nhiều khách sạn, khu giải trí cho biết …