Home » Điểm đến » Châu Mỹ » Hành trình road trip miền Tây nước Mỹ của hot boy Việt Nam

Hành trình road trip miền Tây nước Mỹ của hot boy Việt Nam

Là một người đam mê du lịch, Trương An Khoa (1990) đã dành nhiều thời gian để khám phá nước Mỹ trong thời gian sống và làm việc ở California.

“Road trip” là một khái niệm phổ biến ở Mỹ về một loại hình du lịch mới. Road trip chính là hành trình du lịch bằng đường bộ, được thực hiện với phương tiện di chuyển phổ biến nhất là xe hơi ở xứ cờ hoa. Trên chiếc xe, người ta chất lều, túi ngủ, xe đạp hay cả một chiếc thuyền và làm một vòng road trip đến các thành phố hay “về với thiên nhiên” như đ inúi, tắm biển hay phổ biến nhất là xuyên qua các công viên quốc gia.

Là một người đam mê du lịch, Trương An Khoa (1990) đã dành nhiều thời gian để khám phá nước Mỹ trong thời gian sống và làm việc ở California. Không chỉ đến những nơi New York, Washington DC, Boston, hay Los Angeles, Las Vegas hào nhoáng và hiện đại, An Khoa còn thực hiện những chuyến trekking các đỉnh núi cao ở Mỹ cùng với những người bạn của mình.

Sau đây là hình ảnh chuyến road trip “về với thiên nhiên” ở miền Tây nước Mỹ của chàng trai 9X Việt

Khoa trong chuyến road trip đến Los Angeles và trekking đỉnh núi Baldy cao hơn 8000m thuộc dãy núi San Gabriel ở phía bắc Los Angeles.Mecca Hills là một dãy núi nằm ở sa mạc Colorad, miền Nam California. Khu vực này bao gồm hẻm núi dốc đứng vách hẹp quanh co và những nứt gãy độc đáo tạo nên địa hình gấp khúc độc đáo.Bầu trời đầy sao ở Mecca HillsXe hơi là phương tiện di chuyển phổ biến trong những chuyến road tripNhững người bạn đồng hành có chung niềm đam mê du lịch của KhoaTrên đỉnh Langley (4230m). Langley cao thứ 6 trên lục địa Mỹ chỉ có đá với cát, tuyết phủ quanh năm. Mùa hè là thời điểm thích hợp nhất để trekkingTrước ngày leo núi Khoa cùng những người bạn cùngcắmtrại, đốt lửa, uống vài chai bia và trò chuyện vui vẻCông viên quốc gia Arches là một trong những điểm đến ưa thích trong những chuyến road trip

 

Chú ý

12

Những điểm tham quan khiến du khách…xanh mặt vì độ cao

Lối đi ở rìa vách núi, nhà hàng treo lơ lửng, hành lang đi bộ …

1

Những bãi biển cát đen ấn tượng nhất thế giới

Cát đen thường được tạo ra do các hoạt động núi lửa. Trên thế giới, …