Home » Điểm đến » 4 ưu điểm khi đi du lịch cùng trợ lý ảo Google Assistant

4 ưu điểm khi đi du lịch cùng trợ lý ảo Google Assistant

Chỉ với smartphone Nokia nhỏ gọn, sở hữu tính năng Google Assistant, bạn sẽ có ‘người bạn đồng hành’ biết mọi thông tin về điểm đến và đa ngôn ngữ.

Thứ hai, 24/6/2019, 20:00 (GMT+7)

Giao tiếp cùng người dân bản địa

Ngôn ngữ luôn là một trong những rào cản mỗi khi bạn đặt chân đến một đất nước mới. Để giao tiếp cùng người dân địa phương từ việc đặt phòng khách sạn, hỏi đường, mua quà lưu niệm… bạn đều cần một phiên dịch để giúp hiểu đối phương đang nói gì và tránh hiểu nhầm ý nhau.

“Chị trợ lý” Google Assistant có thể hỗ trợ bạn trong vấn đề này dù sử dụng bất kỳ ngôn ngữ nào. Bạn có thể yên tâm mỗi khi quyết định khám phá một đất nước lạ lẫm nào vì công cụ này sẽ biến hóa thành nữ phiên dịch mỗi khi cần.

Du lịch gọn nhẹ cùng trợ lý ảo đa ngôn ngữ - 1

Bạn sẽ được đề xuất hàng loạt món và quán ăn ngon đậm chất địa phương.

Đề xuất các quán ăn ngon và đậm chất văn hóa

Mặc dù đã tìm hiểu từ trước các món ăn đặc trưng của một đất nước sắp đặt chân đến nhưng bạn vẫn cần những lời khuyên thực tế hơn về những quán ăn vừa ngon, vừa đậm chất văn hóa. Người có thể cho bạn lời khuyên ấy là “chị trợ lý” Google Assistant thông thái. Điểm thú vị của Google Assistant là “thổ địa” của những nơi bạn đi qua. Nếu bạn muốn thưởng thức những món ăn đặc sắc, đừng ngần ngại hỏi “người bạn đồng hành” này, bạn sẽ nhận được nhiều đề xuất hấp dẫn. 

Du lịch gọn nhẹ cùng trợ lý ảo đa ngôn ngữ - 2

Bạn có thể lên lịch khám phá mọi nơi cùng “chị trợ lý ảo” Google Assistant.

Lên lịch trình khám phá những vùng đất mới

Giới trẻ luôn rất chỉn chu và kỹ lưỡng trong kế hoạch khám phá một vùng đất mới với tất cả địa điểm cần đến. Thay vì phải ghi vào những tờ giấy và bỏ quên đâu đấy, bạn hãy để Google Assistant ghi nhớ và nhắc nhở mỗi giờ về hành trình của mình. Chuyến đi của bạn sẽ trở nên suôn sẻ và không bỏ sót bất kỳ địa điểm nào. Khi quên, bạn chỉ cần Ok Google, “chị trợ lý” lập tức thông báo địa điểm tiếp theo. 

Lập kế hoạch vui chơi, giải trí

Google Assistant sẽ giúp bạn tìm đến những điểm giải trí đậm văn hóa địa phương như những quán pub cho những buổi tối nhẹ nhàng. Đối với người trẻ mê xê dịch luôn xem trọng những trải nghiệm trong chuyến đi bằng cả niềm đam mê khám phá thế giới của chính bản thân, smartphone Nokia cùng “chị trợ lý” Google Assistant sẽ giúp bạn không bỏ sót bất cứ địa điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn nào trong chuyến đi.

Du lịch gọn nhẹ cùng trợ lý ảo đa ngôn ngữ - 3

Chỉ cần hỏi “chị trợ lý”, bạn sẽ biết tất tần tật về những nơi muốn đến.

Hải My

Du lịch gọn nhẹ cùng trợ lý ảo đa ngôn ngữ - 3

Nokia smartphones mang đến sự nguyên bản, bảo mật và cập nhật nhanh chóng với hệ điều hành Android mới nhất. Những chiếc smartphone Nokia đang dần được hoàn thiện và tốt hơn theo thời gian với việc cập nhật hệ điều hành mới trong hai năm và cập nhật bảo mật hàng tháng trong 3 năm. Hiện nay, Nokia là thương hiệu sở hữu 19 dòng smartphone được nâng cấp lên hệ điều hành Android 9 Pie.

Tham khảo thêm thông về Nokia smartphones tại website: .

Chú ý

Vinpearl Phú Quốc đăng cai giải thưởng du lịch ‘World Travel Awards’

Vinpearl Phú Quốc đăng cai giải thưởng du lịch ‘World Travel Awards’ – Ngôi sao …

Nơi bị ‘cấm’ trong căn phòng truyền thống Nhật

Thứ sáu, 11/10/2019, 00:17 (GMT+7) Ngay cả người dân Nhật Bản cũng không hiểu vì …