Home » Ẩm thực » Lễ hội trái cây Long Khánh 2018, thoải mái ăn trái cây tươi ngon mới hái

Lễ hội trái cây Long Khánh 2018, thoải mái ăn trái cây tươi ngon mới hái

Năm nay, 2018, tại thị xã Long Khánh tổ chức Lễ hội trái cây Long Khánh năm 2018 từ ngày 22/6/2018, tại Sân vận động thị xã Long Khánh.

Đến Lễ hội trái cây, bạn sẽ tha hồ ăn trái cây xả láng, giữa rất nhiều loại cây trái miệt vườn miền Tây tha hồ lựa chọn.

Được biết, đây là lần đầu tiên thị xã Long Khánh tổ chức Lễ hội trái cây với quy mô hoành tráng với nhiều sự kiện, chương trình đặc biệt.

Với chủ đề “Long Khánh – Mùa trái chín” Lễ hội Trái cây Long Khánh năm 2018 nhằm mang đến không gian tham quan, thưởng thức đa dạng các loại trái cây đặc sản chất lượng cao của thị xã Long Khánh.

Lễ hội Trái cây diễn ra từ ngày 21 đến ngày 28/6/2018 với các hoạt động triển lãm, giới thiệu quảng bá trái cây ngon, đặc sản, cây giống với sự tham gia của gần 100 đơn vị, doanh nghiệp, vườn trái cây và hơn 200 gian hàng…

Ảnh:Quyen Nguyen Minh

Tham khảo một số hoạt động hấp dẫn tại lễ hội trái cây như Hội thảo “Nâng cao chất lượng sản phẩm trái cây phục vụ du lịch Long Khánh, các Hội thi “Vườn cây kiểu mẫu”, “Trưng bày trái cây nghệ thuật”, “Món ngon 3 miền”, “Sinh vật cảnh”, buffet trái cây. Đặc biệt, Lễ hội có các hoạt động trưng bày các sản phẩm trái cây, nông sản và ẩm thực của địa phương phục vụ du khách và nhân dân đến tham quan, thưởng lãm và mua sắm.

Ảnh:Hai An

 

Còn chờ gì nữa mà không lên lịch oanh tạc Long Khánh với Lễ hội trái cây cực hoàng tráng sẽ chính thức diễn ra vào ngày mai, 21/6/2018 các bạn nhé!!!

Chú ý

Top 5 quán cà phê view hồ đẹp nhất Đà Lạt

Một năm có bốn mùa, mỗi mùa Đà Lạt lại khoác trên mình một chiếc …

50 loại phô mai Pháp trong lễ hội ẩm thực tại TP.HCM

Tham gia Balade en France 2016 quý khách có thể tự chọn cho mình các …